บริษัท เวลเนส กรีน ไลฟ์ จำกัด
Wellness Green Life Co.,Ltd.


เกี่ยวกับเรา     บริษัท เวลเนส กรีน ไลฟ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2562 มุ่งเน้นการคัดเลือกและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยและได้มาตรฐานสากล ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบที่ได้จากแหล่งธรรมชาติ ผ่านกรรมวิธีและกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ภายใต้งานวิจัยและนวัตกรรมสมัยใหม่พร้อมประเมินประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ก่อนส่งมอบให้ผู้บริโภคโดยอยู่ในกรอบของความปลอดภัย เพราะเราตระหนักถึงความสำคัญของการใส่ใจดูแลสุขภาพตามหลักวิถีธรรมชาติ และยังมุ่งมั่นดูแลและให้คำปรึกษาทุกคนด้วยความจริงใจ เพื่อให้ผู้มาใช้บริการทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุด คุ้มค่าและเห็นผลจริง
     ด้วยความร่วมมือกับ บริษัท เวลเนส กรีน ช็อป จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจแฟนไชส์จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ บริษัท เวลเนส กรีน ไลฟ์ จำกัด ได้รับอนุญาตจากทางบริษัท เวลเนส กรีน ช็อป จำกัด ให้เป็นผู้ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ประกอบการจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ในนามร้านเวลเนส กรีน ช็อป สาขานครสวรรค์ (FC) ถือเป็นสาขาแห่งแรกของประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 (Grand Opening) ก่อตั้งขึ้นตามเจตนารมณ์ของนายแพทย์บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์ธรรมชาติบำบัดเวลเนสแคร์ อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
     มีวิสัยทัศน์ในการมุ่งมั่นสู่การเป็นศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตประจำครอบครัวให้มีสุขภาวะที่ดีในทุกมิติ และมีเป้าหมายเพื่อพัฒนาความรู้ในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อบำบัดกลุ่มโรค NCDs ซึ่งเป็นโรคที่เกิดจากนิสัยหรือพฤติกรรมการดำเนินชีวิตอย่างต่อเนื่อง เช่น โรคเบาหวาน โรคอ้วน ภูมิแพ้ ไตเสื่อม ความดันโลหิตสูง และโรคมะเร็ง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า “เราจะดูแลสมาชิกทุกคนดุจญาติสนิทในครอบครัว” “ช็อปของคนรักสุขภาพ คัดสรรสินค้าคุณภาพดีที่สุดเพื่อคุณสู่จุดหมายของคนสุขภาพดีและมีสุข"
      เวลเนส กรีน ช็อป จำหน่ายสินค้าเพื่อคนรักสุขภาพ อาหารและเครื่องดื่ม เครื่องสำอางและความงาม อุปกรณ์การแพทย์ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เช่น เครื่องฟอกอากาศ เครื่องโอโซนล้างผัก ผักอินทรีย์จากเวลเนสฟาร์ม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากศูนย์ธรรมชาติบำบัดเวลเนสแคร์ บำบัดรักษากลุ่มโรค NCDs โดยการแพทย์แบบผสมผสาน ให้การรักษาด้วยวิถีธรรมชาติบำบัด ร่วมกับแผนปัจจุบันและให้คำปรึกษาตามแนวทางการรักษาของ นายแพทย์บุญชัย อิศราพิสิษฐ์
Wellness Green Shop Nakhon Sawan
6
6
6
6
6
6
6
6
6
6
6
6
TAG
FOLLOW ME
Health & Wellness
Bring Happiness to Your
Good Health and Good Life

บริษัท เวลเนส กรีน ไลฟ์ จำกัด
ช65/4-5 ถ.สวรรค์วิถี ต.ปากน้ำโพ
อ.เมืองนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ 60000

Tel : 091-459-6662 หรือ 056-222-662
Facebook : เวลเนส กรีน ช็อป
                 สาขานครสวรรค์
Line ID : @wglgoodlife
e-Mail : wellness.nsn@gmail.com
              info@wellnessgreenlife.co.th
www.wellnessgreenlife.com :  www.wellnessgreenlife.co.th :  www.wellnessgoodlife.com
Copyright © 2021 Wellness Green Life All Rights Reserved.